WordPress SEO

Mọi người viết blog đã nghe thấy một vài điều về SEO. Bạn biết rằng điều quan trọng là trang web của bạn có SEO tốt. WordPress là cực kỳ tốt mã hoá đó là lý do tại sao nhiều người gọi nó SEO thân thiện.

Nhưng lợi ích SEO thực sự đến từ WordPress plugins WordPress SEO bởi Yoast . Plugin này là giải pháp SEO hoàn chỉnh nhất có sẵn cho WordPress. Nó đã nhận được hơn một triệu lượt tải xuống. Chúng tôi sử dụng plugin WordPress SEO để cải thiện SEO trên trang của chúng tôi.

WordPress SEO
WordPress SEO

Không giống như hầu hết các plugin khác, plugin này là cách bổ sung thẻ meta đơn giản hơn nhiều. Chúng tôi sử dụng nó để thêm tiêu đề bài đăng tùy chỉnh, mô tả meta và từ khoá meta cho bài đăng, trang của chúng tôi và phân loại (thẻ, danh mục, v.v.).

Khi viết thông tin meta, plugin WordPress SEO cho bạn xem trước đoạn trích dẫn kết quả tìm kiếm của Google, vì vậy bạn có thể thấy chính xác nội dung của bạn sẽ như thế nào khi ai đó tìm kiếm nó trong Google. Nó thậm chí có khả năng giúp bạn nhận được xác nhận người dùng google cho trang web của bạn .

9 plugin WordPress và công cụ hay nhất mà website của bạn nên sử dụng

Nó giúp chúng tôi tạo các sơ đồ trang web XML hỗ trợ hình ảnh. Nó cũng cho chúng ta khả năng có cấu hình nâng cao như xóa một bài đăng cụ thể, trang, loại bài đăng hoặc phân loại từ sơ đồ trang web. Nó sẽ tự động báo động công cụ tìm kiếm khi nội dung của bạn được xuất bản.

WordPress SEO phép chúng tôi để thêm footer RSS tuỳ chỉnh cho bài viết WordPress của chúng tôi. Nó có tích hợp xã hội cho phép bạn hiển thị đúng tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho Facebook bằng cách sử dụng siêu dữ liệu OpenGraph. Nó cũng cho phép chúng tôi thêm thẻ twitter trong WordPress .

WordPress Gutenberg Block Server Side Render Add, Upload image trong Gutenberg Block Development Tạo Block Controls – Block Toolbar và Settings Sidebar trong WordPress Gutenberg Làm quen với các components thường dùng khi tạo Gutenberg Block Gutenberg Block Attributes Cách tạo Gutenberg Block trong WordPress Tổng quan về Gutenberg trong WordPress Chuyển đổi các trường ACF được đăng ký bởi PHP sang định dạng JSON có thể Import Thêm Form tuỳ chỉnh tính giá sản phẩm trong Woocommerce WordPress Kích hoạt Gutenberg cho Custom Post Types trong WordPress 5+

1 thought on “WordPress SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.