Giới Thiệu

Giới thiệu:

Chào các bạn!! Mình tên là Nguyễn Trọng Công. Mình sinh ra và lớn lên ở tỉnh Nghệ An – vùng đất đầy nắng và gió. Hiện tại, mình đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng. Niềm đam mê với Công nghệ thông tin đến với tôi cũng thật kỳ lạ và nó lớn dần với tôi từ đó, đó là qua bộ phim Lập trình cho trái tim mà tôi được xem vào lúc còn học cấp 2, các bạn cứ lên google search là ra ngay.

Với niềm yêu thích Công nghệ mình muốn chia sẻ lại những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong thời gian học tập và làm việc của mình cho tất cả những người mới bước chân vào lĩnh vực Lập trình, WordPress, SEO cũng như kiếm tiền online. Đó chính là lý do để blog NTCDE.COM – Đây là blog cá nhân của mình với mục đích chia sẻ cho mọi người những cái mà mình biết, NTCDE.COM tên miền cũ là 2DEV4U.COM ra đời vào 20/2/2016, vì một số lý do nên mình không thể duy trì tên miền đó, hiện tại mình đang cố gắng để tiếp tục duy trì, phát triển NTCDE.COM cho đến bây giờ cũng như tương lai.

Để NTCDE.COM đạt được thành công và ngày càng phát triển hơn nữa, phần lớn là nhờ sự quan tâm ủng hộ của toàn thể độc giả. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!

Liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hoặc điền vào form bên dưới:

Chúc các bạn có những giây phút thú vị và bổ ích khi ghé thăm NTCDE.COM!

Contact Me